Website hiện đã hết hạn, Quý khách gia hạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số: 0978 049 496

Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 
Với cái tâm và cái tầm của một người bán hàng lâu năm. NEMO  luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. NEMO lấy tiêu chí "TỐT" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. NEMO cam kết, tất cả sản phẩm xuất phát từ NEMO đều là sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ phụ kiện và đều được bảo hành 18 tháng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau: 

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
 
Đối với quý khách xem sản phẩm trên website, fanpage và đặt hàng qua Website, Fanpage, Email, Điện thoại  chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của đồng hồ thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. 
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì không thể xác minh thông tin của quý khách. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 
2. THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
NEMO cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.
Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình chụp lại có thể hơi khác do ánh sáng, góc độ chụp và màu sắc không gian ảnh hưởng tới màu sản phẩm thực tế.
Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì NEMO đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.
 
3. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
NEMO chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
- Tiền mặt "VNĐ"
- Thanh toán khi nhận hàng COD "Cash On Delivery".
- Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.
 
4. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
 NEMO chỉ cung cấp sản phẩm do chính NEMO sản xuất đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...
Đảm bảo hàng tới tay khách hàng là còn nguyên giá trị sử dụng. Khách hàng lên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo hàng không bị gãy hỏng trầy xước do quá trình vận chuyển. 
Trường hợp sản phẩm có lỗi khách hàng có quyền từ chối nhận hàng, hoặc yêu cầu đổi hàng.
 
5. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM
 
Tất cả sản phẩm đã mua đều tại NEMO đều được trả hàng khi trong quá trình thanh toán khách hàng kiểm tra và sản phẩm có lỗi. Nếu trường hợp bị lỗi mà cùng xác minh do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi hàng cho bạn mà không phát sinh bất cứ phí gì.
Hỗ trợ đổi hàng khi quý khách làm hỏng hàng nhưng sẽ tính thêm phí hỗ trợ.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.