Website hiện đã hết hạn, Quý khách gia hạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số: 0978 049 496

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NEMO.

Giới thiệu chung
Công ty Cổ phần  sản xuất  và thương mại NEMO là công ty sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Với nhà máy gần 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm mang thương hiệu NEMO có chất lượng tốt và luôn giũ uy tín cam kết với khách hàng
Được thành lập vào tháng 11 năm 2016 Từ 1 xưởng sản xuất đơn lẻ đến nay đã phát triển thành 1 công ty lớn có uy tín và được khách hàng quan tâm và tin tưởng về chất lượng. Với đội ngũ nhan viên thiết kế sản xuất giày kinh nghiệm. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng, NEMO mang đến cho khách hàng một  không gian sống nhỏ gọn ,tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại cho mỗi gia đình..
 
Ngày nay, xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn, hối hả hơn. Sau những giây phút làm việc căng thẳng ở văn phòng, chúng ta, ai cũng muốn trở về với căn nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu. Và ngôi nhà là nơi mà chúng ta tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc đó. Khi muốn trang trí, cải tạo hoặc xây mới ngôi nhà của mình, ai cũng muốn nơi đó sẽ là nơi tạo nên sự thoải mái, trang nhã và lưu giữ lại những kỷ niệm vui vẻ hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Ngày nay cái đẹp không còn đơn giản là hợp thời, hợp xu hướng mà còn phải mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện được phong cách, cá tính của gia chủ mà vẫn khoa học và tiện nghi. Để làm được điều này thực sự phải cần đến một Công ty sản xuất sản phẩm có thể tư vấn, tạo lên một phong cách riêng theo ý của bạn.
    Với những nền tảng hiện có NEMO sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đầy sang tạo.
 Đến với NEMO các bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, mang lại cho các khách hàng sự hài lòng hoàn hảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
 
Công ty Nội thất NEMO kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “SÁNG TẠO KHÔNG GIAN”   NEMO mang đến cho bạn không gian sống sáng tạo và đậm chất riêng biệt.“Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Trân trọng!
http://noithatnemo.com